Tại sao chọn GU SOFA

Linh hoạt: Gu Sofa là thương hiệu Sofa sản xuất tại Việt Nam. Các sản phẩm sofa tại Gu được designer tại Gu phác thảo, lên rập mẫu, may đo và sản xuất trong nước. Khách hàng thoải mái trải nghiệm sofa thực tế tại showroom của Gu.

Một chiếc ghế phù hợp nhất không chỉ đơn giản là phù hợp về kiểu dáng, mà trên hết là phù hợp với thói quen sử dụng, cảm giác thoải mái nhất khi ngồi, nằm. Là sự phù hợp giữa tổng thể và chi tiết, giữa con người và không gian sống, giữa màu sắc, kiểu dáng và chất liệu.

Dựa trên các thiết kế nguyên bản của Gu, khách hàng thoải mái tùy chọn form ghế góc, module, ghế đơn, ghế đôi, tùy chọn các bài trí, chất liệu, màu sắc. Tại showroom Gu, các designer, kiến trúc sư sẽ phác thảo ngay khi tư vấn và lên mặt bằng bố trí chi tiết, cụ thể nhất để khách hàng chắc chắn rằng, lựa chọn của mình là phù hợp nhất.
 


Chú trọng trải nghiệm người dùng: Theo số liệu thống kê năm 2020, chiều cao trung bình người Việt Nam, nam giới - 1,68m, nữ giới - 1,56m. Chiều cao trung bình người Châu Âu, nam giới - 1,79m, nữ giới 1,65m.

Vì sự khác biệt này, các thiết kế của Gu Sofa cân chỉnh kích thước phù hợp với nhân trắc của người Việt. Từ độ sâu của ghế, cao tựa lưng, cao nệm ngồi…. đều được cân chỉnh rất kỹ để đem đến trải nghiệm thoải mái nhất. Đó là độ êm chừng mực, cảm giác vừa vặn khi ngồi, cảm giác ôm ấp cơ thể khi nằm.

Các vật liệu bọc như da bò, vải được nhập từ các thương hiệu uy tín hàng đầu như Mastrotto, Futura, Acacia ...là những thương vật liệu nội thất tiêu chuẩn cao đến từ Châu Âu. Bề mặt da, vải được tuyển chọn kỹ lưỡng với các tiêu chuẩn về độ chà xát, độ bền màu, độ thoáng khí và an toàn khi sử dụng.Hẫu mãi tối ưu: Gu Sofa là thương hiệu Sofa của Việt Nam. Sự tận tậm, yêu nghề, chỉnh chu, tỉ mỉ đến từ bàn tay cần mẫn của những người thợ, những nghệ nhân lành nghề là giá trị cốt lõi luôn được Gu tôn trọng. GU mong muốn, sự tận tâm cả tập thể sẽ đem đến những sản phẩm hoàn thiện hơn, trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Qua đó, gia tăng giá trị tăng thêm của từng chiếc ghế sofa khi đến tay người dùng. Để chiếc ghế sofa không chỉ là để tiếp khách mà còn là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, nơi khách hàng thể hiện chất sống riêng của chính mình. Nhân sự của Gu chủ động trong việc bảo dưỡng, chăm sóc và bảo hành sản phẩm.

Tất các phát sinh trong quá trình sử dụng liên quan đến kết cấu khung sườn, mouse, foam, bề mặt da, vải đều được Gu xử lý nhanh nhất để mang lại sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.


 

Hotline
Messenger
Chat zalo